Header Ads

Mua dụng cụ làm scrapbook ở đâu tốt nhất?

Để làm ra cuốn scrapbook không thể thiếu những nguyên liệu, dụng cụ. Bạn muốn tự mình làm nhưng không biết mua dụng cụ làm scrapbook ở đâu? Câu trả lời ngay dưới đây.

Scrapbook là gì?


Scrapbook thực chất là cuốn album ảnh, nhưng không đơn thuần chỉ là một cuốn album thông thường mà được trang trí với những họa tiết ấn tượng mang cá tính riêng của người thực hiện.

Những kỷ vật được lưu giữ trong cuốn scrapbook có thể là hình ảnh, những tấm vé tàu, xe, tác phẩm nghệ thuật… Tùy vào sức tưởng tượng của cá nhân, bạn có thể tự mình trang trí với những nguyên liệu bất ngờ .

Dụng cụ làm scrapbook bao gồm những gì?

Những dụng cụ cần thiết: giấy, giấy bìa để làm sổ, kéo, keo dán, keo sữa, băng dính hai mặt, băng dính xốp, súng bắn keo, kim, chỉ, bút viết tùy thể loại, hình ảnh, kỷ vật (nếu có).Nguyên liệu cần thiết để trang trí scrapbook

Trong đó, giấy làm scrapbook rất quan trọng, giấy làm scrapbook được chia làm 2 loại chính là: patterned paper (giấy hoa văn) và cardstock (giấy trơn, không họa tiết). Scrapbook thường sử dụng giấy Vintage cho sản phẩm thêm cổ điển và ấn tượng, khơi gợi nét hoài cổ lãng mạn.

Những dụng cụ trang trí: giấy màu, giấy họa tiết các loại để trang trí, stickers, ruy băng, vải vụn, hạt cườm, bột nhũ… dụng  cụ trang trí tùy theo trí tưởng tượng của bạn.


Một mẫu giấy Vintage ấn tượng

Mua những dụng cụ làm scrapbook ở đâu đa dạng và chất lượng nhất?

Để thỏa sức sáng tạo của bạn và tự mình làm ra tác phẩm “để đời” ấn tượng nhất, tất cả những dụng cụ làm scrapbook đang chờ bạn khám phá đang có tại vietgiftcenter.com.

Bạn có thể truy cập trang web hoặc đến trực tiếp tại các địa chỉ:

LIÊN HỆ:

🏠 TP. Hồ Chí Minh | 0907 989 484

- 26/16 - 26/18 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1
- 260 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3
- Tầng 3, SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Nam Sài Gòn, Q.7

🏠 HÀ NỘI | 0907 989 484

- 41 An Trạch, Đống Đa (nối Cát Linh - Hào Nam)

🏠 ĐÀ NẴNG | 0907 989 484

- 216 Bạch Đằng, Hải ChâuTại sao phải mua dụng cụ làm scrapbook ở vietgiftcenter.com?

Chúng tôi là địa chỉ uy tín nhất, cung cấp sản phẩm đa dạng, chất lượng nhất để trả lời thắc mắc “Mua dụng cụ làm scrapbook ở đâu?” của bạn.

Ngoài những dụng cụ làm scrapbook đẹp, ấn tượng, bạn cũng có thể cập nhật những sản phẩm scrapbook handmade ấn tượng nhất đang có tại đây theo những địa chỉ:

LIÊN HỆ:

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG XEM Ở DƯỚI CHÂN TRANG WEB

Chúc bạn thành công với tác phẩm scrapbook handmade mang dấu ấn của riêng mình nhé!

Không có nhận xét nào